Vì sao nên du học Malta

Nhắc đến du học châu Âu, người ta sẽ nghĩ ngay đến du học Anh, du học Pháp, du học Đức, du học Thụy Sĩ trước du học Malta. Nhưng điều đó không có nghĩa rằng du học Malta không đáng để bạn cân nhắc và lựa chọn đâu nhé. Với những lý do dưới đây sẽ thuyết phục bạn lựa chọn thiên đường du lịch làm điểm đến.

Chương trình giáo dục chất lượng

Nhiều năm liền, Malta nằm dưới sự đô hộ của Anh. Chính vì thế, nền giáo dục của Malta chịu rất nhiều ảnh hưởng bởi nền giáo dục anh. Giữa 2 chương trình giáo dục này có nhiều điểm tương đồng. Dựa trên những tinh túy, nền tảng của giáo dục Anh, Malta đã thiết kế chương trình giáo dục theo tiêu chuẩn riêng đảm bảo chất lượng không hề thua kém gì so với các quốc gia khác trong khu vực.

Xin visa du học Malta đơn giản, dễ dàng

Bước xin visa khiến nhiều bạn trẻ cảm thấy chùn bước bởi hồ sơ rắc rối, điều kiện khó khăn, chứng minh tài chính phức tạp và phỏng vấn căng thẳng… Thế nhưng, lựa chọn du học Malta, việc xin visa du học thực sự hết sức đơn giản. Qúa trình xin visa du học Malta không cần đến thủ tục chứng minh tài chính nên chẳng những thời gian chuẩn bị hồ sơ xin visa được rút ngắn mà tỉ lệ trượt visa cũng rất thấp.

Chính phủ Malta rất quan tâm đến du học sinh quốc tế

Để thể hiện sự quan tâm của mình đối với du học sinh quốc tế, chính phủ Malta đưa ra không ít chính sách hấp dẫn nhằm đảm bảo quyền lợi, đời sống cho du học sinh. Đặc biệt, rất nhiều chương trình học bổng giá trị cao từ chính phủ dành cho du học sinh quốc tế đã được trao tặng hàng năm.

Vì sao nên du học Malta

Chi phí du học hợp lý

Chi phí du học đặc biệt du học châu Âu trở thành gánh nặng đối với nhiều gia đình. Nhưng với tổng chi phí du học Malta chỉ từ 5.000 – 6.000 Euro/ năm thậm chí còn có thể thấp hơn nhiều nếu như du học sinh biết tiết kiệm và làm thêm thực sự là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn trẻ đang phải cân nhắc vấn đề tài chính khi đi du học. Chất lượng giáo dục không thua kém nhiều nhưng chi phí học tập lại rẻ chỉ bằng nửa so với các quốc gia châu Âu khác chỉ có tại Malta.

Được trau dồi khả năng tiếng Anh

Tại Malta, thứ tiếng được sử dụng chính thức không phải tiếng Malta như suy nghĩ thông thường. Tiếng Anh mới là ngôn ngữ chính thức tại đây. Tiếng anh được sử dụng trong giao tiếp hàng ngày, được sử dụng giảng dạy tại các trường. Chính vì thế, du học sinh có được cơ hội phát triển khả năng tiếng Anh – ngôn ngữ quan trọng bậc nhất thế giới hiện nay là nền tảng, cơ sở cho sự thành công sau này.

>>> Xem thêm: Tổng quan du học Malta

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *