Sở hữu tấm bằng cử nhân ngành du lịch khách sạn tại thụy sĩ bạn được những gì?

Ngành du lịch khách sạn hiện nay đang vô cùng hot, nếu bạn sở hữu được tấm bằng cử nhân ngành du lịch khách sạn đã trở thành 1 lợi thế không nhỏ trong tương lai. Đặc biệt, nếu tấm bằng bạn cầm trên tay được cấp bởi một trong các trường tại thụy sĩ sẽ càng có giá trị.

Cơ hội được thực tập hưởng lương ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường

Phải khẳng định rằng, khó có chính sách nào hiện nay tạo nhiều thuận lợi cho sinh viên hơn chính sách thực tập có hưởng lương. Tại thụy sĩ, ngành du lịch khách sạn là ngành đào tạo được chú trọng. Chính phủ thụy sĩ rất ưu ái cho ngành học tạo nên thương hiệu này nên đưa ra chính sách thực tập có hưởng lương. Mỗi kì học lý thuyết sẽ được kết hợp với kì thực tập hưởng lương. Một kỳ thực tập chẳng những sinh viên có thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm mà còn có được khoản thu nhập không hề nhỏ. Mức lương tối thiểu được quy định cho 1 tháng thực tập của ngành du lịch khách sạn là 2.172 CHF. Như vậy, chi phí du học thụy sĩ sẽ được giảm đáng kể và không còn quá nặng nề nữa. Với những kinh nghiệm thực tế có được, du học sinh có thể bắt tay vào công việc ngay sau khi tốt nghiệp không có gì khó khăn cả.

Sở hữu tấm bằng cử nhân ngành du lịch khách sạn tại thụy sĩ bạn được những gì?

Những vị trí công việc rộng mở dành cho bạn

Sở hữu bằng cử nhân ngành quản trị du lịch khách sạn, điều đó có nghĩa rằng cơ hội việc làm của bạn vô cùng rộng mở. Đặc biệt ở những quốc gia phát triển du lịch như thụy sĩ.  Một số vị trí nổi bật mà bất cứ ai cũng mơ ước như làm quản lý nhà hàng, khách sạn, các khu resort, tổ chức sự kiện, làm trên những du thuyền, sân bay, nghiên cứu về lĩnh vực khách sạn du lịch… Các công việc này đều mang lại mức thu nhập khủng và được đi nhiều nơi. Ngay cả khi bạn không làm việc tại thụy sĩ, cầm tấm bằng có giá trị này trên tay bạn sẽ được chào đón ở rất nhiều quốc gia khác.

Có cơ hội được tham quan, du lịch nhiều nơi

Nếu bạn là người năng động theo chủ nghĩa xê dịch, không nên bỏ qua du học thụy sĩ ngành nhà hàng khách sạn. Thời gian học tập tại xứ sở đồng hồ, bạn có cơ hội được đến rất nhiều thành phố đẹp của thụy sĩ, được mở mang tầm nhìn và vốn hiểu biết. Sau khi tốt nghiệp, bạn còn có cơ hội đi và đến nhiều quốc gia khác trên thế giới hơn nữa.

Không phải ngẫu nhiên ngành du lịch khách sạn tại thụy sĩ lại hot đến vậy. Du học thụy sĩ ngành du lịch khách sạn vẫn luôn là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ.

>>> Xem thêm: Khám phá ẩm thực khi đi du học Thụy Sĩ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *