Những trường đại học nổi bật nhất tại Hà Lan – Phần 1

Là một trong những điểm đến du học đang hot hiện nay, Hà Lan tạo nên sức hút nhờ chất lượng giáo dục đã được khẳng định qua danh sách các trường đại học danh tiếng được công nhận rộng rãi toàn thế giới. Bạn có tò mò về những trường đại học nổi bật nhất tại xứ sở hoa tuy lip không?

Đại học Khoa học ứng dụng Utrecht

Đại học khoa học ứng dụng Utrecht hiện đang là nơi học tập của hơn 38.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau. Số lượng sinh viên tại đây rất lớn tuy nhiên, từng lớp học vẫn được tổ chức với quy mô nhỏ nhằm tăng chất lượng đào tạo, tăng sự tương tác giữa sinh viên với giảng viên và sinh viên với nhau. Ngôi trường sở hữu một số trung tâm nghiên cứu thuộc các lĩnh vực từ báo chí truyền thông, sáng kiếng kinh doanh, nghiên cứu giáo dục đến chăm sóc sức khỏe…

Những trường đại học nổi bật nhất tại Hà Lan

Đại học khoa học ứng dụng Inholland

Nhắc đến những ngôi trường nổi bật, danh giá nhất Hà Lan không thể thiếu trường đại học khoa học ứng dụng Inholland. Một số chương trình đào tạo chất lượng tại đây như kỹ sư hàng không, kỹ sư toán, đa phương tiện, quản lý âm nhạc quốc tế, quản lý giải trí…

Đại học Wageningen

Chuyên ngành khoa học đời sống là chuyên ngành nổi bật nhất tại đại học Wagenningen. Nếu như bạn quan tâm đến lĩnh vực này, muốn học chuyên sâu và chất lượng rất nên tham khảo đại học Wageningen. Chỉ riêng cấp học thạc sĩ đã có tới 29 chương trình khác nhau. Không chỉ xếp thứ hạng cao trong danh sách những trường đại học danh giá nhất Hà Lan, ngôi trường còn có chỉ số xuất bản toàn cầu được đánh giá cao. Cơ sở vật chất của trường cũng rất tuyệt vời tạo nên môi trường học tập tốt nhất. Trường cũng có sự liên kết chặt chẽ với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, nên sinh viên sẽ có cơ hội thực tập và xin việc làm dễ dàng hơn.

Những trường đại học nổi bật nhất tại Hà Lan

Đại học Erasmua Rotterdam

Được thành lập đến nay đã hơn 100 năm, đại học Erasmua Rotterdam từ thời điểm ra đời vẫn luôn khẳng định được vị trí của mình trong danh sách những trường đại học danh tiếng nhất Hà Lan. Trường tập trung giảng dạy 4 chuyên ngành chính: quản lý, văn hóa, tài chính và sức khỏe. Đại học Erasmua Rotterdam trở thành điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ muốn du hoc Ha Lan.

Đại học công nghệ Eindhoven

Đại học công nghệ Eindhoven được biết đến rộng rãi khi chuyên tập trung nghiên cứu chuyên sâu lĩnh vực khoa học kỹ thuật và công nghệ. Cũng chính vì ngành học đặc trưng, nên ngôi trường được đầu tư hệ thống trang thiết bị, đồ dụng dụng cụ học tập tối tân cho phép sinh viên có điều kiện tuyệt vời nhất tiếp thu kiến thức không chỉ là sách vở cùng sự sáng tạo và cả những kỹ năng kinh doanh cần thiết.

Xem thêm: Học bổng du học Hà Lan Holland và những điều cần biết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *