Những lợi ích khi tham dự hội thảo của công ty tư vấn du học Úc

Như một hoạt động để quảng bá dịch vụ, cũng đem đến rất nhiều lợi ích dành cho học sinh, sinh viên và cả phụ huynh đang quan tâm đến vấn đề du học Úc, những chương trình hội thảo của các công ty tư vấn du học được tổ chức rất đều đặn. Thông thường, 1 chương trình hội thảo sẽ kéo dài khoảng 2 giờ đến 4 giờ đồng hồ. Đừng ngần ngại sắp sếp dành ra một chút thời gian để nhận lại những giá trị to lớn.

Cơ hội tìm kiếm được rất nhiều học bổng giá trị lớn

Nếu bạn muốn đi du học Úc tiết kiệm chi phí nhất, đừng bỏ lỡ cơ hội săn học bổng có 1 không 2 tại các chương trình hội thảo. Nước Úc đưa ra rất nhiều học bổng khác nhau, nhưng ngay cả khi bạn đang quan tâm đến vấn đề này cũng chưa chắc bạn đã cập nhật được hết các nguồn học bổng. Và tham dự hội thảo du học Úc là cơ hội tuyệt vời để bạn tiếp cận những học bổng giá trị. Hầu hết các trường tại Úc đều đưa ra các chính sách học bổng hấp dẫn nhằm thu hút du học sinh đồng thời quảng bá hình ảnh của mình. Rất nhiều học bổng trị giá vài tỉ đồng được trao ngay tại những buổi hội thảo du học này.

Những lợi ích khi tham dự hội thảo của công ty tư vấn du học Úc

Cơ hội được tìm hiểu những thông tin cụ thể, chính xác nhất

Bạn hiểu được bao nhiêu về du học Úc? EduTrust tin chắc rằng bạn còn rất nhiều băn khoăn về thủ tục, điều kiện, học phí, ngành nghề… Vậy bạn sẽ tìm được những câu trả lời cụ thể và chính xác nhất ở đâu? Tất nhiên không phải từ các nguồn internet thiếu chính thống. Đến với hội thảo du học do công ty du học Úc tổ chức nơi đó có những nhân viên tư vấn nhiều kinh nghiệm, có đại diện trực tiếp từ các nhà trường sang để giúp đỡ, giải đáp những thắc mắc của bạn.

Những lợi ích khi tham dự hội thảo của công ty tư vấn du học Úc

Tư vấn tại hội thảo du học Úc hoàn toàn miễn phí

Bạn sẽ chỉ mất thời gian khi đến với các chương trình hội thảo du học Úc mà không phải tốn kém bất kì chi phí nào bởi sự tư vấn hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được nhiều giá trị hơn số thời gian mà bạn đã bỏ ra. Thậm chí, có những chương trình hội thảo còn có quà để bạn đem về ngay nữa đó.

Những lợi ích to lớn của 1 buổi hội thảo còn nhiều hơn thế. Khi bạn có dự định đi du học nhưng chưa thực sự xác định được ngành nghề hay ngôi trường thích hợp, bạn sẽ tìm được câu trả lời hay qua chương trình hội thảo, bạn sẽ có được kế hoạch cụ thể hơn thực hiện ước mơ của mình.

Xem thêm: 5 trường đại học danh tiếng nhất nước Úc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *