Gợi ý những địa điểm du học sinh Mỹ nên đến 1 lần vào các kỳ nghỉ (P1)

Đi du học Mỹ là cơ hội tuyệt vời để du học sinh được học tập trong một nền giáo dục ưu tú nhất hiện nay nhưng cũng là cơ hội để du học sinh được đi du lịch, mở mang tầm nhìn, tạo nên những kỉ niệm, dấu ấn đẹp những năm tháng du học. Cũng như học sinh, sinh viên Việt Nam, tại Mỹ luôn có các kì nghỉ. Tùy vào thời gian nghỉ cuối tuần hay kỳ nghỉ lễ dài ngày để bạn lựa chọn địa điểm du lịch vùng bạn bè nhé!

Hang băng Mendenhall

Nói đến hang động, ở Việt Nam cũng có rất nhiều hang động đẹp được công nhận di sản văn hóa thế giới. Nhưng bạn sẽ không thể tìm thấy ở Việt Nam 1 hang băng giống như hang băng Mendenhall tại Mỹ. Có lịch sử hình thành lên tới 3.000 năm, hang băng Mendenhall là cả 1 hệ thống hang động đóng băng vô cùng thu hút với những đám mây băng, với những gam màu xanh tinh khiết đẹp mắt. Tham quan hang động này nếu bạn ở gần có lẽ cũng chỉ mất 1 ngày mà thôi.

Gợi ý những địa điểm du học sinh mỹ nên đến 1 lần vào các kỳ ngh

Hẻm núi Linh Dương

Đây là địa danh tham quan nổi tiếng bậc nhất Hoa Kỳ, rất nhiều nhiếp ảnh gia đã đến đây để thực hiện những bộ ảnh để đời của mình. Đặt chân đến hẻm núi Linh Dương, bạn sẽ phải trầm trồ về vẻ đẹp mê hoặc đúng như kệt tác điêu khắc của tự nhiên. Một kỳ nghỉ được cùng bạn bè rong ruổi qua hẻm The Crack và The Corkscrew sẽ là kỷ niệm đáng nhớ của bạn.

Cánh đồng hoa tulip ở thung lũng Skagit

Bạn học tại bang Wasshington mà không 1 lần đến thăm cánh đồng hoa tulip ở thung lũng Skagit quả thực đáng tiếng. Đặc biệt, mùa lễ hội thung lung hoa kéo dài trong suốt tháng 4 hàng năm đúng mùa hoa nở rộ đẹp nhất thu hút hàng triệu lượt du khách tới thăm và chiêm ngưỡng.

Gợi ý những địa điểm du học sinh mỹ nên đến 1 lần vào các kỳ nghỉ

Vườn quốc gia Tortugas

Tọa lạc tại bang Florida, vườn quốc gia Tortugas tách khỏi đất liền bởi vị trí đặc biệt gắn liền với hòn đảo. Nơi đây cách khu vực Key West của vịnh Mexico khoảng 70 dặm. Cẩm nang du học Mỹ EduTrust tin rằng khi đã 1 lần đặt chân đến đây, được thả mình trong làn nước trong veo nhìn thấy tận đáy, khám phá hệ sinh vật biển và rừng phong phú bạn sẽ vẫn muốn đến rất nhiều lần nữa.

Thung lũng Yosemite

Thuộc bang California – bang có đông đảo cộng đồng người Việt nhất và cũng là bang được nhiều du học sinh Mỹ đến từ Việt Nam lựa chọn nhất. Vẻ đẹp của thung lũng này nằm ở sự lạnh lẽo đầy mê hoặc khi quanh năm được bao phủ bởi những đỉnh núi đá, bởi những rừng thông. Thung lũng này có rất nhiều đường đi bộ để ngắm cảnh tuyệt đẹp. Còn chờ đợi gì nữa không mau lên kế hoạch vào kỳ nghỉ cùng bạn bè đi du lịch nào. Đừng quên chuẩn bị cả máy ảnh để có được những bức ảnh để đời ấn tượng nhé.

Đọc thêm: Sự thật đi du học Mỹ có sướng không?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *