Lên kế hoạch đi du học Anh Quốc với 3 bước cơ bản

Bạn có ước mơ đi du học Anh quốc từ lâu? Tất nhiên, để thực hiện thành công ước mơ lớn đó của mình, bạn cần phải có 1 kế hoạch thật hoàn hảo. Hãy cùng tư vấn du học Anh EduTrust bắt đầu từng bước lên kế hoạch du học Anh cho mình nhé.

Bước 1: Lựa chọn hướng đi

Bước đầu tiên vô cùng quan trọng, nó sẽ quyết định sự đúng sai cho cả quãng đường du học sau này của bạn. Bạn chọn ngành học nào, bạn chọn trường học nào? Đừng bao giờ dễ dãi trong vấn đề này. Nếu như bạn chọn ngành chọn trường chỉ vì bố mẹ bạn thích hay chỉ vì trào lưu hay không biết chọn gì nên chọn đại chắc chắn bạn sẽ phải hối hận. Hãy cẩn thận suy nghĩ xem khả năng của mình ra sao, điều kiện gia đình mình như thế nào và sở thích, đam mê của mình nữa. Từ đó đưa ra quyết định lựa chọn hướng đi đúng đắn cho mình.

Lên kế hoạch đi du học Anh quốc với 3 bước cơ bản

Bước 2: Tính toán chi phí du học

Chi phí du học Anh ảnh hưởng đến cả quá trình học của bạn. Chỉ khi gia đình bạn đủ điều kiện để chi trả học phí, chi trả các chi phí ăn ở bạn mới có thể yên tâm để học tập. Hãy cầm bút lên tay, chuẩn bị 1 tờ giấy trắng và ghi chi tiết các khoản chi phí ra. Dựa vào đây, bạn cũng như gia đình mới bắt đầu có sự chuẩn bị tốt nhất được. Một số khoản chi phí cần liệt kê như: học phí cho 1 năm, bảo hiểm du học sinh, chi phí ăn ở trong 1 năm, chi phí vé máy bay, lệ phí xin visa… Bạn liệt kê càng chi tiết càng tốt, nhớ lên mạng tham khảo trước nhé. Thông tin du học Anh ở rất nhiều website uy tín hiện nay sẽ cho bạn biết được mình học ngành này, trường này tốn bao nhiêu tiền học phí và chi phí ăn ở cho thành phố bạn lựa chọn khoảng bao nhiêu.

Lên kế hoạch đi du học Anh quốc với 3 bước cơ bản

Bước 3: Bắt đầu thực hiện kế hoạch

Để thực hiện kế hoạch đi du học Anh, người quan trọng nhất chính là bản thân bạn ngoài ra cần có sự giúp đỡ, hỗ trợ từ gia đình nữa. Ngay từ bây giờ hãy chi tiêu thật tiết kiệm, bạn để dành ra càng nhiều tiền, bạn sẽ càng có sự vững vàng hơn khi thực sự lên đường đi du học. Tất nhiên, chi phí du học Anh của bạn còn được tài trợ từ chính bố mẹ và những người thân trong gia đình như ông bà, cô bác, Anh chị em nữa… Tuy du học Anh có mức chi phí khá đắt đỏ, nhưng mỗi người động viên bạn 1 chút hẳn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều đấy.

Cuối cùng, bạn chỉ cần lựa chọn EduTrust – công ty tư vấn du học Anh uy tín cùng đồng hành với bạn thực hiện ước mơ mà thôi.

Công ty cổ phần đào tạo và du học Edutrust

Địa chỉ: Tầng 5, số 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: 04 3737 9292 hoặc 01656 3626 79 (Ms Nhiên)

Email: info@edutrust.edu.vn

Xem thêm: Điều kiện du học Anh quốc có khó không?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *