International College of Hotel Management

Bạn muốn đi du học úc ngành du lịch khách sạn, vậy International College of Hotel Management là cái tên rất đáng để bạn cân nhắc. Vậy ngôi trường đào tạo ngành quản lý khách sạn hàng đầu EduTrust này có gì đặc biệt?

Đôi nét về International College of Hotel Management

International College of Hotel Management viết tắt tiếng Anh ICHM. Trường có cơ sở đặt tại Adelaide – thành phố lớn nhất tiểu bang Nam Úc – thành phố được rất nhiều du học sinh quốc tế yêu thích và đánh giá là 1 trong những thành phố lý tưởng nhất dành cho du học sinh. Điều này cũng rất dễ hiểu bởi cuộc sống tại đây có chất lượng cao, thành phố văn minh, yên mình nhưng chi phí lại khá rẻ. Trường có khuôn viên rộng hơn 14.000 m2. Khuôn viên của trường trở thành niềm tự hào của sinh viên. Cơ sở vật chất ICHM cũng được đầu tư mạnh mẽ vô cùng hiện đại, xứng tầm đẳng cấp quốc tế.

Mặc dù là trường cao đẳng, nhưng bằng cấp của trường lại là bằng cử nhân quản trị kinh doanh khách sạn. Từ lâu ICHM đã trở thành đối tác của hiệp hội khách sạn thụy sĩ. Trường có mối quan hệ hợp tác với rất nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng lớn trên toàn thế giới.

Chương trình học tại ICHM thực sự nổi bật

“One Program, Two Degrees” – chương trình học được ICHM cung cấp. Theo đó, sinh viên theo học ICHM sẽ được nhận tới 2 bằng khi tốt nghiệp. Chính điều này sẽ nâng cao tính cạnh tranh có lợi thế hơn cho sinh viên khi ra trường xin việc sau này.

Ngoài ra, tất cả các chương trình học tại International College of Hotel Management đều được thiết kế đan xen lý thuyết và thực hành. Quan trọng, chương trình thực tập tại ICHM là chương trình có hưởng lương. Như vậy, ngoài kiến thức thực tế sinh viên nhận được còn có thêm khoản thu nhập tương đối giúp tiếp kiệm chi phí du học.

International College of Hotel Management

Điều kiện nhập học tại ICHM

Du học sinh cần đáp ứng những điều kiện sau:

+ Đủ 18 tuổi

+ Đã hoàn thành xong chương trình lớp 12 với điểm GPA tối thiểu 7.0

+ Chứng chỉ IELTS tối thiểu 6.0 và không có kỹ năng nào dưới 5.5 hoặc chứng chỉ TOEFL IBT tối thiểu 60 và không có kỹ năng nào dưới 15.

Riêng điều kiện về chứng chỉ tiếng Anh không phải điều kiện cứng, có nghĩa rằng bạn chỉ cần đáp ứng được các điều kiện khác vẫn được chấp nhận hồ sơ vào trường International College of Hotel Management. Trước khi vào khóa học chính, bạn sẽ phải tham gia khóa học tiếng Anh từ 10 – 40 tuần.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *