Học viện HTMI và những ưu điểm nổi bật

HTMI – cái tên được chú ý trong hệ thống các trường đào tạo chuyên ngành du lịch khách sạn tại thụy sĩ. Hãy cùng du học EduTrust tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của ngôi trường danh tiếng này nhé.

Môi trường học tập tại HTMI cực năng động

Hầu hết tất cả các trường đào tạo chuyên ngành du lịch khách sạn tại thụy sĩ đều có môi trường năng động nhưng HTMI là trường nổi bật hơn cả. Đây là ngôi trường đi đầu trong việc sáng tạo, thiết kế ra những chương trình, sự kiện, cuộc thi để tìm và khai thác ra những sinh viên, cá nhân tiềm năng trong lĩnh vực. Mặc dù tổng số sinh viên của trường không quá đông như nhiều ngôi trường khác, nhưng sự đa dạng về quốc tịch lại rất đáng kể. Hàng ngàn du học sinh đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau tạo nên sự đa dạng về văn hóa. Chính yếu tố này tạo nên sự năng động trong môi trường học tập của HTMI. Dù tổ chức rất nhiều chương trình với hàng loạt các hoạt động nhưng môi trường học tập vô cùng lành mạnh không hề ồn ào, xô bồ.

Học viện HTMI và những ưu điểm nổi bật

HTMI – thương hiệu trong ngành du lịch khách sạn

Duy nhất tại thụy sĩ, HTMI là trường có thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng trên quy mô quốc tế mang tên Swiss Touches Hotels & Resorts đạt tiêu chuẩn 5 sao. Đây là minh chứng rõ ràng cho chương trình đào tạo tại HTMI không chỉ mang tính lý thuyết mà còn đảm bảo cả yếu tố thực hành, thực tiễn.

Đứng đầu về cơ sở vật chất hiện đại

Công nghệ sư phạm là niềm tự hài của HTMI khi trường được trang bị hàng loạt hệ thống trang thiết bị tối tân, hiện đại phục vụ cho học tập. Mỗi phòng học đều có bảng điện tử tích hợp với hệ thống máy tính của cả giảng viên và sinh viên để hiện đại hóa, hiệu quả hơn quá trình học tập của sinh viên. Ngay thời điểm nhập học, mỗi sinh viên sẽ được tài trợ 1 chiếc máy tính bảng nhằm phục vụ tốt cho quá trình nghiên cứu, học tập.

Bằng cấp được công nhận

Cũng nhờ chất lượng đào tạo, giáo dục tốt nên bằng cấp tại HTMI được công nhận trên toàn thế giới. Bên cạnh bằng tốt nghiệp của trường, sinh viên còn được nhận cả những bằng cấp, chứng chỉ có giá trị từ những trường hàng đầu vương quốc Anh. Khi tốt nghiệp HTMI không khó để tân cử nhân có thể tìm được 1 công việc mơ ước nhanh chóng với mức lương thực sự hấp dẫn.

Luôn hỗ trợ sinh viên những cơ hội thực tập và nghề nghiệp

HIMT luôn đảm bảo cho toàn bộ sinh viên của mình có được môi trường thực tập tốt nhất tại các khách sạn hàng đầu thụy sĩ. Trường cũng tổ chức rất nhiều chương trình, hội thảo nhằm giúp đỡ sinh viên nhanh chóng kiếm được việc làm hơn.

>>> Xem thêm: Định cư tại Thụy Sĩ và điều cần biết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *