Học bổng du học Hà Lan Holland và những điều cần biết

Học bổng Holland là một trong những học bổng du học Hà Lan danh giá nhất nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ. Rất nhiều sinh viên Việt Nam đã may mắn nhận được học bổng này. Bạn muốn săn học bổng đi du học Hà Lan, vậy bạn có biết về Holland Scholarships?

Holland Scholarships dành cho cả cử nhân và thạc sĩ

Học bổng này được cấp cho sinh viên quốc tế ở cả 2 cấp học cử nhân và thạc sĩ. Đây là học bổng dành riêng cho du học sinh không nằm trong khối liên minh châu Âu EU. Vì vậy, với quốc tịch Việt Nam, bạn hiển nhiên đủ điều kiện để xin học bổng Holland.

Học bổng du học Hà Lan Holland và những điều cần biết

Học bổng du học Hà Lan Holland là học bổng chính phủ có sự tham gia của 48 trường đại học

Học bổng Holland được lấy từ ngân sách của Bộ giáo dục Hà Lan cùng bộ văn hóa và khoa học Hà Lan. Những du học sinh muốn theo học chương trình cử nhân hay thạc sĩ tại một trong các trường khoa học ứng dụng hay đại học nghiên cứu tại Hà Lan đủ điều kiện sẽ được nhận học bổng. Danh sách các trường mà du học sinh có thể lựa chọn lên tới 48 trường và có rất nhiều trường danh tiếng.

Học bổng du học Hà Lan Holland có giá trị 5.000 Euro

Gía trị của học bổng Holland chỉ 5.000 Euro. Tuy không quá lớn, quá khủng như nhiều học bổng toàn phần khác, nhưng Holland từ nhiều năm nay vẫn thể hiện được sức hút của mình và khẳng định được sự danh giá nhờ uy tín. Với giá trị 5.000 Euro mỗi năm sẽ đủ để bạn chi trả được phần lớn học phí tại Hà Lan rồi. Chi phí du học Hà Lan vốn dĩ đã thấp, nhận được học bổng chi trả được cho học phí, bạn sẽ chỉ cần bỏ ra chi phí ăn ở, sinh hoạt và đi lại nữa thôi.

Học bổng du học Hà Lan Holland và những điều cần biết

Điều kiện của học bổng Holland

+ Đầu tiên, bạn nằm ngoài khối liên minh châu Âu EU

+ Chưa từng học tại cơ sở giáo dục nào tại Hà Lan

+ Đang nộp đơn cho chương trình cử nhân hay thạc sĩ toàn thời gian tại một trường đại học ở Hà Lan

+ Đáp ứng được yêu cầu đầu vào của ngôi trường đã chọn

Thời hạn nộp hồ sơ xin học bổng

Các khóa học tại Hà Lan sẽ bắt đầu vào tháng 9 vì vậy thời gian nộp hồ sơ xin học bổng du học Hà Lan Holland thường bắt đầu từ tháng 2 cho đến đầu tháng 5 sẽ kết thúc.

Ngoài học bổng Holland, Hà Lan cũng còn rất nhiều học bổng danh giá, hấp dẫn khác, bạn có thể tham khảo thêm: Những học bổng du học Hà Lan danh giá nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *