Du học Ireland hấp dẫn du học sinh

Kế hoạch đi du học Ireland của bạn sẽ càng trở nên hoàn hảo khi bạn tìm hiểu thật nhiều về quốc đảo lục bảo này. Và EduTrust tin rằng, càng tìm hiểu, bạn sẽ càng thêm yêu mến thêm gắn bó với Ireland.

Lâu đài ở khắp mọi nơi tại Ireland

Không khó để bạn bắt gặp hình ảnh những tòa lâu đài cổ kính, mang vẻ đẹp thời gian lịch sử tại Ireland. Thậm chí, mọi người còn nói vui rằng, Ireland có thể xuất khẩu lâu đài đến các quốc gia khác. Hiện nay, có khoảng 340 lâu đài ở Ireland. Trải qua nhiều biến động lịch sử, con số 340 lâu đài quả thực ấn tượng phải không. Trong số đó, có những lâu đài cực nổi danh mà bạn không thể bỏ qua khi đặt chân tới như Cahir, Kilkenny và Blarney.

Du học Ireland hấp dẫn du học sinh

Đất nước của âm nhạc và những điệu nhảy

Bạn sẽ thấy người dân Ireland vô cùng thân thiện, cởi mở, họ sống 1 cuộc sống vui vẻ, thoải mái với âm nhạc và những điệu nhảy. Không chỉ ở những quán bar, ở quán cà phê thậm chí ngẫu hứng lề đường cũng có những người nghệ sĩ hát hò và cả  nhảy múa nữa. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thêm yêu cuộc sống, tinh thần thêm phấn chấn khi được hòa mình cùng với âm nhạc, giai điệu tại đây.

Sự thân thiện đáng mến của người dân Ireland

Ireland là một trong những quốc gia hạnh phúc nhất thế giới, tại đây ít có sự phân biệt tôn giáo, sắc tộc nhất. Vì vậy, cho dù bạn là du học sinh ngoại quốc, bạn vẫn được chào đón nồng nhiệt và nhận được sự giúp đỡ khi cần thiết từ người dân bản xứ.

Các lễ hội đặc sắc tại Ireland

Nền văn hóa lâu đời của Ireland thể hiện qua hàng loạt các lễ hội đặc sắc. Trong số đó phải kể đến lễ hội quốc tế Galway Oyster diễn ra hàng năm. Đây là lễ hội hàu lớn nhất thế giới, bạn đến đây để thưởng thức hàu tươi sống cùng những ly bia tuyệt vời. Ngoài ra, còn có lễ hội Writers Festival ngay thủ đô Dublin, lễ hội Puck Fair ở Killogrlin với hàng loạt các hoạt động từ duyệt binh, pháo hoa, trình diễn đường phố đến âm nhạc, nghệ thuật…

Bạn sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm hàng trăm lễ hội đặc sắc diễn ra hàng năm ở Ireland đâu.

Yêu thể thao cuồng nhiệt

Những trận đấu thể thao trong điều kiện thời tiết không thuận lợi như mưa, bão chẳng làm ghế khán đài trống vắng. Người dân Ireland có tinh thần thể thao tuyệt vời. Ngay cả khi mưa bão họ vẫn sẵn sàng ngồi kín các khán đài cùng la hét cổ vũ cho các đội chơi.

Xem thêm: Du học Ireland 2018 và những điều cần lưu ý

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *