Du học Anh từ cấp 3 tại sao không?

Đi du học Anh là ước mơ của rất nhiều người. Có rất nhiều cấp bậc học khi đi du học Anh và du học Anh từ cấp 3 được nhiều ông bố bà mẹ xác định cho con cái mình ngay từ rất sớm. Lợi ích đi du học Anh từ THPT rất nhiều. Hãy cùng EduTrust khám phá lí do vì sao bạn không nên bỏ qua du học Anh từ cấp 3 nhé.

Sớm có định hướng nghề nghiệp

Hầu hết học sinh THPT tại Việt Nam đều chưa thể định hướng được nghề nghiệp công việc cho mình từ khi đang đi học. Điều này thực sự không có lợi cho tương lai. Trong khi học sinh THPT của Việt Nam phải học đến 13 môn cố định như nhau, học sinh cấp 3 tại Anh đã được học tập trung vào các môn định hướng nghề nghiệp của mình. Như vậy, thay vì phải học dàn trải rất nhiều môn không đem được nhiều lợi ích sau này, học sinh cấp 3 ở Anh sẽ được định hướng nghề nghiệp từ rất sớm.
Du học anh từ cấp 3
 

Có môi trường tốt nhất để trau dồi khả năng tiếng Anh

Trong xu thế hội nhập toàn cầu hiện nay, tiếng Anh rất quan trọng để bạn có một tương lai tốt đẹp hơn, rộng mở hơn. Không thể phủ nhận giữa 2 người đi xin việc với trình độ chuyên môn như nhau nhưng 1 người giỏi tiếng Anh sẽ có thể có mức lương cao hơn rất nhiều lần so với người chỉ giỏi chuyên môn. Không có môi trường nào để học tiếng Anh, để tiếng Anh trở thành thứ tiếng mẹ đẻ thứ 2 trong chính đất nước Anh. Học tiếng Anh tại vương quốc Anh sẽ giúp tăng vốn từ ngữ, chỉnh sửa ngữ điệu và cách phát âm chuẩn với người bản xứ.
Du học anh từ cấp 3
 

Dễ dàng đặt chân vào các trường đại học danh tiếng thế giới

Tại Anh có rất nhiều trường đại học danh tiếng toàn thế giới. Khi theo học tại những trường đại học danh tiếng này ngoài việc bạn được học tập trong 1 nền giáo dục, chương trình đào tạo nhiều tiến bộ, ưu tú, bạn còn sở hữu tấm bằng vô cùng giá trị khi hoàn thành chương trình học. Tất nhiên những ngôi trường danh tiếng này có điều kiện đầu vào vô cùng khắt khe. Nếu bạn đã du học Anh Quốc từ cấp 3, cơ hội vào các trường đại học danh tiếng của bạn rộng mở hơn hẳn so với các học sinh, sinh viên khác.
Với những lý do trên đây, có lẽ rất nhiều phụ huynh đã sẵn sàng để con cái mình xa khỏi vòng tay gia đình để tự lập, để trải nghiệm một cuộc sống mới một môi trường học tập mới cho một tương lai tốt đẹp hơn, sáng lạn hơn.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *