Điều kiện tham gia chương trình du học Canada CES

Du học Canada CES là chương trình mới với nhiều ưu điểm, thuận lợi hơn cho du học sinh khi không cần phải chứng minh tài chính. Visa ưu tiên CES kể từ khi được áp dụng vào 3/2016 đã trở thành visa được nhiều bạn trẻ nộp hồ sơ tại đại sứ quán nhất.

>>> Xem thêm: Du học sinh có được làm thêm khi đi du học Canada?

Tham gia chương trình CES cần có điều kiện gì?

Điều kiện tham gia chương trình du học Canada CES

+ Điều kiện đầu tiên bạn cần đáp ứng chính là được 1 trong những trường đã ký kết tham gia chương trình CES chấp nhận vào học. Sau khi bạn nộp hồ sơ đáp ứng điều kiện được xét duyệt và hoàn thành học phí cho 1 năm đầu tiên sẽ nhận được giấy mời nhập học chính thức.

+ Điều kiện về tiếng Anh: Nếu IELTS của bạn đạt 5.0 bạn có thể tham gia khóa học tiếng anh trước khi vào khóa học chính thức. Tùy trường, tùy ngành học chứng chỉ IELTS sẽ giao động khoảng 6.0 đến 6.5.

+ Được Scotiabank cấp giấy chứng nhận đầu tư đảm bảo với trị giá 10.000 CAD – đây là số tiền nhằm đảm bảo cho chi phí sinh hoạt trong suốt 1 năm đầu tiên.

+ Khám sức khỏe tại cơ sở y tế theo chỉ định của đại sứ quán.

Những đối tượng nên tham gia chương trình visa du học úc CES

Điều kiện tham gia chương trình du học Canada CES

Chính sách visa CES có thể nói là sự đổi mới rất lớn của chính phủ Canada đem đến nhiều điều kiện thuận lợi hơn cho du học sinh trong việc xin visa, chứng minh tài chính không còn quá khó khăn, phức tạp nữa. Vậy những bạn trẻ nào nên hộp hồ sơ cho chương trình visa CES này?

+ Du học sinh có ý định du học Canada, điều kiện kinh tế của gia đình đủ để chi trả cho chi phí du học tự túc, nhưng việc chứng minh tài chính khó khăn do các nguồn thu nhập từ việc lao động tự do, khó có giấy tờ chứng minh.

+ Du học sinh có ý định định cư ở lại Canada. Diện visa CES khi đi du học Canada đem đến rất nhiều thuận lợi không chỉ xét duyệt nhanh hơn, thủ tục đơn giản hơn mà còn tạo điều kiện để du học sinh được ở lại làm việc và định cư lâu dài.

Một điều đặc biệt ở chương trình visa CES, khi bạn nộp hồ sơ xin visa CES lần đầu không thành công, những lần sau bạn vẫn tiếp tục thực hiện xin visa này được.

>>> Xem thêm: Học bổng du học Canada

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *