Điểm danh những trường đại học hàng đầu quốc đảo Malta

Tại Malta chỉ có khoảng hơn 40 trường đại học, con số này khá khiêm tốn với các quốc gia khác nhưng so với tổng diện tích quốc gia cũng như tổng dân số, 40 trường đại học cũng không hẳn quá ít. Mặc dù hạn chế về số lượng nhưng chất lượng giáo dục Malta nói chung cũng như tại các trường đại học nói riêng rất mạnh. Cùng du học EduTrust tìm hiểu những trường đại học hàng đầu quốc đảo Malta.

University of Malta

Đại học Malta – ngôi trường danh tiếng bậc nhất thiên đường du lịch. Với lịch sử phát triển hơn 400 năm, đại học Malta chính là trung tâm học thuật của quốc gia này. Các chương trình, các ngành được tổ chức giảng dạy tại đại học Malta vô cùng đa dạng đặc biệt những ngành như nghệ thuật, khoa học và nhân văn, kinh tế. Ngôn ngữ chính thức được sử dụng để giảng dạy tại trường là tiếng Anh.

Điểm danh những trường đại học hàng đầu quốc đảo Malta

Mỗi năm, trường cấp bằng tốt nghiệp cho khoảng 3.500 sinh viên trong đó có khoảng 700 sinh viên quốc tế. Tỉ lệ sinh viên sau tốt nghiệp đại học Malta kiếm được việc làm ngay rất lớn bởi bằng cấp của trường đã được nhiều quốc gia trên thế giới công nhận. Ngoài cơ sở chính tại Msida, đại học Malta còn có thêm các cơ sở khác tại Valletta, Marsaxlokk và Gozo.

MCAST

MCAST không thể không liệt kê trong danh sách này. Mặc dù chỉ mới được thành lập, nhưng với sự đầu tư mạnh mẽ, cùng chương trình giáo dục nhiều ưu điểm, tiến bộ, MCAST trở thành trường đào tạo nghề lớn mạnh nhất, chất lượng nhất Malta. Hiện tại, trường đang cung cấp khoảng 180 khóa học toàn thời gian và hơn 300 khóa học chuyên ngành.

Trường Cao đẳng Nghệ thuật, Khoa học và Công nghệ Malta – MCAST sở hữu 6 viện là Viện Khoa học Ứng dụng, Viện Sáng tạo, Viện Kỹ thuật và Giao thông vận tải, Viện Quản trị Kinh doanh và Thương mại, Viện Dịch vụ Cộng đồng, Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông và Gozo Campus.

Điểm danh những trường đại học hàng đầu quốc đảo Malta

Institute of Tourism Studies

Institute of Tourism Studies là ngôi trường đào tạo ngành du lịch, khách sạn mạnh nhất tại Malta. Năm 1995 trường được thành lập, rất nhanh chóng sau đó trường đã khẳng định được chất lượng đào tạo của mình khi đứng thứ 18 trong bảng xếp hạng những trường đại học đào tạo ngành quản lý khách sạn tốt nhất thế giới và thứ 2 châu Âu vào năm 2017. Cơ sở vật chất của trường vô cùng đầy đủ, hiện đại với khu học xá tiện nghi và cả hệ thống nhà hàng, khách sạn trở thành nơi sinh viên của trường có thể thực tập, làm quen với công việc thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường. Theo khảo sát, 95% sinh viên thực sự cảm thấy hài lòng về trường Institute of Tourism Studies.

>>> Xem thêm: Khám phá quốc đảo xinh đẹp khi đi du học Malta 2018

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *