Cơ hội học tập và làm việc tuyệt vời khi đi du học Ireland

Trở thành du học sinh tại Ireland, các bạn trẻ có cơ hội khám phá, tìm hiểu 1 đất nước đa dạng văn hóa và hơn hết còn có cơ hội được học tập trong 1 nền giáo dục chất lượng hay làm việc với ngành nghề hấp dẫn. Tại sao nên du học Ireland không khó để tìm câu trả lời.

90% dân số biết nói tiếng Anh

Kể từ khi Anh Quốc rời EU, Ireland trở thành quốc gia nói tiếng Anh lớn nhất liên minh châu Âu. Bạn vẫn có được môi trường giao tiếp tiếng Anh hàng ngày để phát triển khả năng ngoại ngữ của mình tại Ireland. Với hơn 5.000 khóa học đủ lĩnh vực, đủ chương trình cấp bậc được thiết kế giảng dạy hoàn toàn  bằng tiếng Anh, bạn thoải mái lựa chọn phù hợp với định hướng, đam mê và điều kiện của mình.

Cơ hội học tập và làm việc tuyệt vời khi đi du học Ireland

Đất nước an toàn và thân thiện

Những bất ổn về chính trị rất hiếm xảy ra ở Ireland, tỉ lệ tội phạm cũng rất thấp… là yếu tố để các bậc phụ huynh yên tâm để con em mình đi du học Ireland. Người dân Ireland vô cùng thân thiện, họ sẵn sàng giúp đỡ bạn khi bạn gặp khó khăn. Ở đây cũng không nặng nề việc phân biệt người bản địa với người ngoại quốc, nên bạn dễ tìm được sự gần gũi. Chính sự lý tưởng từ 1 quốc gia thân thiện, an toàn sẽ giúp du học sinh nhanh chóng hòa nhập hơn.

Cơ hội nghề nghiệp tại Ireland vô cùng rộng mở

Diện tích của Ireland vô cùng khiêm tốn nên bạn dễ dàng di chuyển nhiều thành phố chỉ trong 1 ngày. Thế nhưng diện tích nhỏ không trở thành rào cản để Ireland phát triển kinh tế. Tại đây đang có hơn 1.000 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trong rất nhiều liwnxh vực khác nhau. Đặc biệt hàng loạt các doanh nghiệp lớn như google, Apple, HP, Facebook… đều lựa chọn Ireland là nơi đặt trụ sở hoạt động tại châu Âu. Chính vì vậy, cơ hội để trở thành nhân viên của những tập đoàn, doanh nghiệp lớn đối với du học sinh vô cùng rộng mở.

Bằng cấp tại Ireland được đánh giá cao trên toàn thế giới

Nền giáo dục Ireland vô cùng chất lượng nên hiển nhiên bằng cấp tại Ireland cũng được đánh giá cao, được công nhận trên toàn thế giới. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm tìm được công việc mình muốn tại bất cứ quốc gia nào sau khi hoàn thành chương trình học tại Ireland.

Cơ hội định cư cao

Sau khi tốt nghiệp, du học sinh được phép ở lại làm việc từ 12 tháng đến 15 tháng mà không cần đến thủ tục làm visa. Tất nhiên, sau hơn 1 năm làm việc, nếu bạn có được hợp đồng dài hạn, trở thành nhân viên chính thức của 1 công ty tại Ireland, việc bạn có thể định cư ở lại không hề khó.

Xem thêm: Du học Ireland hấp dẫn du học sinh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *