Chương trình du học Canada Internship – vừa học vừa làm

Internship – 1 chương trình dành riêng cho du học sinh tới Canada vừa học vừa làm. Chương trình này tạo điều kiện cho du học sinh được đem khả năng ngoại ngữ của mình áp dụng vào công việc.

Đặc điểm của chương trình du học Canada Intership

+ Kinh nghiệm làm việc sẽ được giám sát tại chỗ với thời lượng cố định. Sinh viên sẽ được các nhà tuyển dụng tập trung đào tạo kiến thức, kỹ năng kiên quan trực tiếp đến việc học, việc nghiên cứu.

+ Trong thời gian nghỉ hè, du học sinh được thực tập toàn thời gian, trong thời gian kỳ học có thể làm partime.

Chương trình du học Canada Internship – vừa học vừa làm

+ Mặc dù không phải 100% sinh viên vừa học vừa làm sẽ được trả lương, nhưng đa số sẽ được hỗ trợ 1 phần và những sinh viên thực sự giỏi, tạo ra giá trị cho công ty sẽ nhận được mức lương xứng đáng.

+ Du học sinh có quyền được tham gia chương trình Intership nhiều lần với nhiều nhà tuyển dụng khác nhau hay cùng 1 nhà tuyển dụng cũng không vấn đề gì để có thể các định được mình thực sự phù hợp với công việc, lĩnh vực, vị trí nào.

Những ưu điểm của chương trình Intership

Gần như ngay lập tức, sinh viên có thể đem những gì mình đã học trên giảng đường để áp dụng vào thực tế. Chính nhờ đó, kiến thức trên giảng đường sẽ được cụ thể hóa, sinh viên có được cho mình kiến thức, kinh nghiệm thực tế.

Sinh viên được làm quen với rất nhiều nhân vật giỏi, được làm quen với những môi trường chuyên nghiệp có sự áp lực về thời gian, deadline… Trong môi trường các doanh nghiệp hàng đầu Canada, sinh viên sẽ tích lũy cho mình những kinh nghiệm và trau dồi cho mình những kỹ năng tốt nhất.

Kết thúc chương trình học, du học sinh theo chương trình Intership luôn có cơ hội xin việc và định cư ở lại Canada cao hơn. Không ít những sinh viên giỏi còn tìm được công việc ngay khi chưa ra trường hoặc được nhận vào làm việc chính thức tại nơi mình đã thực tập.

Chương trình du học Canada Intership thực sự đáng để cho các bạn trẻ xem xét, cân nhắc. Chương trình này khá giống với Co-op khi cũng mang tiêu chí vừa học vừa làm nhưng vẫn có 1 vài điểm khác biệt. Muốn nắm được những thông tin cụ thể hơn về chương trình Intership đầy thú vị này, hãy liên hệ với du học EduTrust để được giải đáp.

>>> Xem thêm: Không cần chứng minh tài chính vẫn có thể du học Canada?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *